x
0915554055

Cửa lưới chắn muỗi mở lùa : CMML-02

4 5 (1 đánh giá)
Giá bán:

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Cửa sổ 4 cánh mở quay chắn muỗi

 

Hotline 24/7: 0915554055

Đặc điểm nổi bật của Cửa lưới chắn muỗi mở lùa : CMML-02

Cửa sổ hai cánh mở quay chắn muỗi

Cửa lưới chống muỗi là một trong những thiết bị, đồ dùng nội thất có tác dụng bảo vệ sức khỏe con người được đánh giá cao nhất tại thời điểm hiện nay.

 

Xung quanh chúng ta có vô vàn các loại sinh vật, côn trùng. Có những sinh vật có ích cho con người nhưng cũng có những loài là mối nguy hại, gây nguy hiểm cho cuộc sống con người như ruồi, muỗi, chuột, gián….Chúng có thể truyền cho chúng ta những bệnh dịch nguy hiểm như dịch hạch, bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, dịch tả,…. và nguy hiểm hơn là các bệnh gây ra đối với trẻ em như bệnh viêm não Nhật Bản. Gần đây nhất tại khu vực Nam Mỹ đã xuất hiện bệnh do virus Zika gây nên. Mỗi năm trên thế giới có hàng triệu người chết vì các căn bệnh có liên quan đến muỗi. 

 

Tình trạng này rất đáng báo động. Để ngăn chặn và tiêu diệt các loại côn trùng có hại, con người đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu để đưa ra những biện pháp phòng chống muỗi hiệu quả nhất. 

 

Đã có không ít các biện pháp phòng chống muỗi, chống côn trùng được áp dụng từ trước đến nay. Tuy nhiên, mỗi biện pháp đều có những ưu nhược điểm tồn tại. Bước đột phá được đánh dấu khi có sự ra đời của cửa chống muỗi, chống côn trùng. Cửa lưới chắn muỗi là một phát minh đầy hiệu quả của con người trong công cuộc chống lại dịch bệnh lây lan từ muỗi.

 

Hiệu quả phòng chống ruồi, muỗi, kiến, gián của  Cửa lưới chắn muỗi đã được thực tế chứng minh với số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm này ngày càng nhiều cùng với sự ra đời của nhiều xưởng sản xuất, đại lý, nhà cung cấp cửa lưới chắn muỗi , Smartwindows mang lại sự lựa chọn đa dạng cho mọi khách hàng. 

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

3 for cancers diagnosed in 2005 cialis 5mg best price In order to become usable in the body, synthetic B Vitamins need to be kissed by ceruloplasmin

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03251 sec| 2432.555 kb