x
0915554055

Cách chọn màu kính ốp bếp hợp phong thủy

- Tin tức
Cách chọn màu kính ốp bếp hợp phong thủy
Màu kính bếp hợp phong thủy: Màu kính ốp bếp được lựa chọn dựa theo nguyên tắc phong thủy sẽ mang lại sự cân bằng và tốt cho gia đình. Kính màu có thể tạo nên một không gian ấm cúng, tạo điểm nhấn cho nội thất bếp, và tạo cảm giác thoải mái và thư thái cho người sử dụng.

CÁCH CHỌN MÀU KÍNH ỐP BẾP NHƯ NÀO CHO HỢP PHONG THUỶ

I) Tại sao cần phải chọn kính màu hợp phong thủy?
Trong thiết kế và trang trí nhà cửa, phòng bếp thường được coi là trung tâm và cốt lõi của ngôi nhà. Vì vậy, việc lựa chọn
màu kính ốp bếp hợp phong thủy không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn mang lại lợi ích cho tài lộc và sức khỏe của gia chủ.


1) Tạo cảm giác thoải mái và hài hòa
Màu sắc kính ốp bếp thông qua nguyên lý phong thủy có thể tạo ra cảm giác thoải mái và hài hòa trong phòng bếp. Màu xanh và màu vàng được coi là màu phù hợp với phòng bếp, vì màu xanh biểu tượng cho sự thanh khiết, tươi mát và màu vàng biểu tượng cho sự giàu có, phong phú quý giá.

2) Đồng hòa với năng lượng của người sử dụng
Người sử dụng mỗi người có một mệnh, tuổi khác nhau, và mỗi mệnh, tuổi lại có màu sắc phong thủy riêng. Việc chọn màu kính ốp bếp phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ giúp đồng hòa với năng lượng và cân bằng cho gia đình.

3) Màu kính ốp bếp theo mệnh
Theo phong thủy, mỗi mệnh sẽ có những màu sắc phù hợp.

 • Mệnh Mộc: Màu xanh và các màu gỗ như gỗ chó, gỗ sơn xe.
 • Mệnh Hỏa: Màu đỏ và màu cam như đỏ rực, cam tươi.
 • Mệnh Thổ: Màu vàng, màu Nâu, và màu trắng như vàng óng, Nâu cát, trắng sữa.
 • Mệnh Kim: Màu trắng sữa, màu vàng nhạt, màu bạc như trắng sữa, vàng hồng, bạc tinh.
 • Mệnh Thủy: Màu xanh dương và màu đen như xanh da trời, đen đen.

4) Màu kính bếp theo tuổi
Việc lựa chọn màu sắc kính bếp phù hợp với tuổi của gia chủ cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số lựa chọn màu sắc theo tuổi:

 • Tuổi Tý, Tuổi Sửu: Màu xanh dương, xanh lá, vàng nhạt.
 • Tuổi Dần, Tuổi Mẹo: Màu vàng, cam, Nâu.
 • Tuổi Thìn, Tuổi Tỵ: Màu xanh lá cây, xanh sáng, đen đen.
 • Tuổi Ngọ, Tuổi Mùi: Màu đỏ, tím, hồng.
 • Tuổi Thân, Tuổi Dậu: Màu trắng, xám, hồng nhạt.
 • Tuổi Tuất, Tuổi Hợi: Màu xám, đen, nâu đậm.

II) Một số lưu ý khác khi chọn kính ốp bếp  
Ngoài việc chọn màu kính ốp bếp phù hợp với phong thủy, mệnh và tuổi, còn có một số lưu ý khác:

 • Kích thước và kiểu dáng của bếp trong phòng

Trước khi chọn kính ốp bếp màu, bạn cần xem xét kích thước và kiểu dáng của phòng bếp. Nếu không thu nhỏ, bạn nên chọn màu sáng để tạo cảm giác rộng hơn. Màu đen và màu tối sẽ làm cho không trở nên thu nhỏ và tối tăm.

 • Cách và sở hữu cá nhân

Phong cách và sở thích cá nhân của gia chủ cũng là yếu tố quan trọng khi chọn bếp màu kính cường lực. Bạn nên chọn màu sắc phù hợp với phong cách trang trí và sở thích cá nhân của mình để tạo nên không gian bếp có thể hiện cá nhân.


Các loại kính cường lực có trên thị trường Hiện nay
Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại kính cường lực với đa dạng màu sắc và chất liệu:
- Kính cường lực
Kính cường lực là loại kính an toàn, chịu nhiệt và chống va đập tốt. Hiện nay, kính cường lực có nhiều màu sắc và tùy chọn văn bản giúp tạo ra nên không độc hại và sang trọng cho phòng bếp.
- Kính mờ
Kính mờ hoặc kính trắng là loại kính không trong suốt, tạo ra cảm giác kiểm tra chắc chắn và riêng tư cho phòng bếp. Kính mờ cũng là một loại kính được lựa chọn phổ biến để làm kính bếp.
- Kính tạo hình
Kính tạo hình có nhiều tùy chọn mã hóa và văn bản mẫu, giúp tạo điểm nhấn và cách thức cho nhà bếp không gian bếp. Bạn có thể chọn tạo kính để có thể hiện thị phong cách riêng của mình.

III) Màu kính bếp hợp nhất là gì?
Màu kính bếp là màu sắc của kính kính được sử dụng để ốp hoặc tráng bề mặt bếp. Nó có thể hiển thị màu của kính hoặc lớp phủ màu trên kính.
Phong thủy và ý nghĩa của kính kính bếp
Theo các chuyên gia phong thủy, kính kính bếp có ảnh hưởng đến sự cân bằng năng lượng và tình hình tài chính trong gia đình. Mỗi màu sắc sẽ mang đến một hiệu ứng khác nhau cho không gian bếp và cả gia đình.
Màu kính bếp phổ biến trong phong thủy
- Màu đỏ
màu đỏ là một trong những kính kính phổ biến màu trong phong thủy. Nó mang đến sự nổi bật và mạnh mẽ trong không gian bếp. Màu đỏ có thể tạo ra một cái nhìn đậm chất hiện đại hoặc mang đến sự cúng dường và gắn kết.


- Màu xanh
Màu xanh là màu tươi mới và dễ chịu trong không gian bếp. Nó mang đến sự yên bình và thư thái. Màu xanh có thể mang đến không gian mở rộng và cảm giác thông thoáng cho không gian bếp.
- Màu vàng
Màu vàng là màu nắng đẹp và tươi trẻ. Nó biểu thị sự giàu có và thịnh vượng. Màu vàng có thể tạo ra một không gian ấm áp và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của tài chính trong gia đình.
- Màu trắng
trắng là màu tinh khiết và sạch sẽ trong không gian bếp. Nó tạo ra sự sáng sủa và thanh lịch. Màu trắng có thể tạo ra một không gian rộng lớn và tạo điều kiện thuận lợi cho luồng ánh sáng tự nhiên vào không gian bếp.
Lựa chọn màu kính kính bếp phù hợp với ngôi nhà của bạn

1) Phù hợp với phong cách kiến ​​trúc
Khi lựa chọn màu kính kính bếp phù hợp quan trọng để xem xét phong cách kiến ​​trúc kiến ​​trúc ngôi nhà của bạn. Màu kính bếp phải phù hợp với phong cách tổng thể của ngôi nhà để tạo ra sự hòa hợp và hài hòa.


2) Phù hợp với bếp

 Nếu có một không gian bếp nhỏ, màu sáng như trắng hoặc vàng sẽ tạo ra một cảm giác rộng rãi hơn. Trong khi đó, màu đỏ hoặc xanh có thể làm nổi bật không gian bếp lớn.
Phù hợp với sở thích cá nhân
Quan trọng nhất, bếp kính cường lực màu cần phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Bạn nên chọn màu mà bạn thực sự yêu thích và bạn cảm thấy thoải mái khi nhìn vào mỗi ngày. Điều này sẽ giúp tạo ra một không gian bếp mà bạn thực sự thích và đồng thời mang đến cảm giác hài lòng và hài lòng.


Kết luận
Việc sử dụng kính sơn màu bếp theo phong thủy là một giải pháp hợp lý cho công việc trang trí không gian bếp. Màu sắc có vai trò quan trọng trong việc tạo ra cảm giác thoải mái và hài hòa trong mỗi phòng. Theo phong thủy, các màu sắc như màu đỏ, cam, và vàng đều mang lại sự ấm áp, nhiệt tình và may mắn. Trong khi đó, màu xanh lá và xanh dương thường được coi là màu mang lại sự tĩnh tại và sự dễ chịu. Vì vậy, việc lựa chọn
kính màu bếp hợp phong thủy không chỉ góp phần trang trí mà vẫn tạo ra một môi trường sống thoáng đãng và tươi mát trong không gian bếp.

Để biết thêm thông tin chi tiết ,cần tư vấn và hỗ trợ nhanh hơn quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của công ty cổ phần đầu tư Smartwindows:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SMARTWINDOWS:

•    Address: Số 18A đường tây làng, Thuỵ Hà, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam.
•    Điện thoại: 0915.554.055 - 024.6683.3068
•    Email: smartwindows.jsc@gmail.com
•    FB: Cao Cap Cua Nhom
•    Website: smartwindowsjsc.com


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03497 sec| 2101.25 kb