x
0915554055

Vì sao nên chọn cửa nhôm kính cho các công trình xây dựng?

- Tiện ích
Vì sao nên chọn cửa nhôm kính cho các công trình xây dựng?
Nhôm kính ngày nay đang là mặt hàng rất được ưa chuộng trên thị trường xây dựng. Không chỉ mang lại phong cách hiện đại cho thiết kế của ngôi nhà thì chất lượng của các của kính nhôm cũng được đánh giá khá cao

Ngày nay, nhôm kính là vật liệu rất được ưa chuộng trên thị trường xây dựng. Không chỉ mang lại phong cách hiện đại cho thiết kế của ngôi nhà, chất lượng của nhôm kính cũng được đánh giá khá cao. Thông thường các thanh Profile nhôm được nhà sản xuất bảo hành tới 20 năm.

Vì sao nên chọn cửa nhôm kính cho các công trình xây dựng?

Với các ưu thế vượt trội so với các loại cửa làm từ vật liệu khác, cửa nhôm kính đang là xu hướng mới được sử dụng trong các trung tâm thương mại, các tòa nhà hội nghị, trong các văn phòng, chung cư cao cấp cho đến các hộ gia đình riêng biệt bởi các ưu thế vượt trội so với các loại cửa làm từ vật liệu khác như:

1. Khả năng cách âm, cách nhiệt:

Sản phẩm nhôm kính chính hãng luôn đảm bảo được cấu tạo từ một profile nhôm kết hợp với kinh, gioăng cao su, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ. Chính vì vậy nhôm kính có độ cách âm và cách nhiệt rất tốt.

2. Chiu lực tốt:

Thanh profile được thiết kế bởi các khoang rỗng và gân tăng cứng. Không những vậy, chiều dày của nhôm, các rãnh, các vách kỹ thuật đều được tính toán một cách chuẩn xác để tạo nên các sống gia cường, các kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt và điển hình nhất là gia tăng khả năng chịu lực. Đó là lý do mà vật liệu nhôm kính chịu được lực va đập rất lớn từ gió, bão hay động đất.

3. Nhẹ và dễ sử dụng:

Nhôm là một loại vật liệu rất nhẹ nhưng lại có độ bền cao, do đó sẽ giúp giảm tải trọng cho toàn bộ công trình. Ngoài ta, việc sử dụng các loại cửa nhôm, vách nhôm kính còn giúp việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn đồng thời không cần phải tốn thêm thời gian và chi phí duy tu hay bảo dưỡng định kỳ.

4. Tính thẩm mỹ:

Cửa nhôm và vách nhôm kính có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Mang lại cảm giác hiện đại và thanh thoát, tầm nhìn rộng cho người sử dụng. Đặc biệt khi kết hợp với các loại kính màu, kính hoa văn, kính hộp, kính mài mờ,… thì chiếc cửa không chỉ đảm bảo tính riêng tư cho không gian mà còn mang lại những cảm quan thẩm mỹ độc đáo.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02868 sec| 2001.039 kb