x
0915554055

Giới thiệu chung

Trải qua 7 năm hoạt động và phát triển dưới sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo cùng với hội đồng sáng lập và đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ ,nhiệt huyết luôn nỗ lực không ngừng nghỉ (để mang đến cho khách những bộ cửa đẹp nhất, ưng ý nhất) công ty cổ phần đầu tư Smartwindows đã có những bước phát triết vượt bậc. Với sứ mệnh “thay đổi góc nhìn của người tiêu dùng về các sản phẩm nhôm kính thô-cứng và chưa thân thiện . Smartwindows đã đưa ra nhiều giải pháp về cửa cho từng công trình giúp cho khách hàng có được những góc nhìn,lựa chon tối ưu về thẩm mỹ,chất lượng và mẫu mã, Thay thế vật liệu truyền thống và giúp bảo vệ môi trường ”.

Sứ mệnh và tầm nhìn Smartwindows

    Smartwindows được thành lập năm 2016 Với phương châm “thay đổi góc nhìn của người tiêu dùng về các sản phẩm nhôm kính thô-cứng và chưa thân thiện với môi trường . Smartwindows đã đưa ra  nhiều giải pháp về tư vấn cho từng công trình giúp cho khách hàng có được những góc nhìn,lựa chon tối ưu về thẩm mỹ,chất lượngmẫu mã, Thay thế vật liệu truyền thống  và giúp bảo vệ môi trường ”.  

Smartwindows mong muốn mỗi ngôi nhà, căn hộ, biệt thự, tòa nhà từ nông thôn đến thành thị, dọc Bắc – Trung – Nam của đất nước hình chữ S đều khoác lên mình những bộ cửa đẹp và chất lượng từ Smartwindows Và một khát khao vươn ra khắp Việt Nam ở một gày không xa. Hơn thế nữa, Smartwindows mong muốn trở thành thương hiệu số 1 về cửa.

Giá trị cốt lõi

Các giá trị cốt lõi tại Smartwindows : chính trực – trung thực – yêu thương – chân thành – phát triển không ngừng .

Chính trực:

Smartwindows luôn đặt sự chính trực lên hàng đầu trong kinh doanh. Chính trực trong việc chọn nguồn vật liệu làm cửa. Chính trực trong tư vấn bán hàng, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất với mức giá phù hợp nhất.

Smartwindows luôn mong muốn mang đến khách hàng những giá trị tương xứng với mức chi phí khách hàng bỏ ra.

Trung thực:

Các nhân viên Smartwindows làm việc trên tinh thần trung thực với khách hàng, trung thực với anh em đồng đội. Tư vấn trung thực, làm việc trung thực, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc để tạo nên hiệu quả công việc tốt nhất mang đến sự hài lòng cho mọi người.

Yêu thương:

Yêu thương là thông điệp được gửi gắm trong suốt quá trình hoạt động của Smartwindows từ khi thành lập đến ngày nay. Sự yêu thương được thể hiện qua tâm huyết sản xuất và thi công các sản phẩm cửa chất lượng và tiện ích của sản phẩm mang đến khách hàng. Sự yêu thương cũng thể hiện qua tình cảm gắn kết, sự giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và trong đời sống giữa con người Smartwindows.

 

Chân thành:

Chân thành với khách hàng, chân thành với đồng nghiệp, chân thành giúp đỡ thế hệ trẻ là những điều Smartwindows đã và đang thực hiện.

 

Phát triển không ngừng:

Smartwindows luôn hướng tới mục tiêu phát triển không ngừng. Đầu tiên, mỗi cá nhân trong tập thể Smartwindows đều rèn luyện và phát triển bản thân không ngừng mỗi ngày. Smartwindows tập trung đầu tư đào tạo. Sau đó là sự phát triển của quy mô, tổ chức, và thương hiệu.

 

Đạo đức kinh doanh

Đạo đức kinh doanh như một bộ phận cấu thành quan trọng nhất của văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp, là yếu tố nền tảng tạo nên sự tin cậy của đối tác, khách hàng và người tiêu dùng, nhân viên đối với doanh nghiệp. Smartwindows luôn tâm niệm việc xây dựng và thực thi đạo đức kinh doanh chính là bước nền tảng để xây dựng một doanh nghiệp trường tồn. Đạo đức được vận dụng trong mọi hoạt động kinh doanh của Smartwindows luôn tuân thủ đảm bảo 6 tốt cho: Bản thân, công ty, xã hội, khách hàng, đối tác và đồng đội.

 

Tuyên ngôn Smartwindows

Smartwindows lập ra 09 tuyên ngôn dành cho toàn thể nhân viên công ty để mỗi cá nhân tự ám thị bản thân thực hiện 09 điều sau làm kim chỉ nam cho mọi hành động :

  • Smartwindows tôi yêu khách hàng như hơi thở của chính mình, tôi phục vụ khách hàng trên mức mong đợi
  • Smartwindows tôi làm hết việc chứ không phải làm hết giờ
  • Smartwindows tôi lập kế hoạch làm việc mỗi ngày
  • Smartwindows tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ anh em đồng đội
  • Smartwindows tôi luôn chủ động 100% trong công việc
  • Smartwindows tôi luôn chịu trách nhiệm 100% về mình
  • Smartwindows tôi trung thực và chính trực
  • Smartwindows tôi luôn tìm giải pháp để đạt mục tiêu
  • Smartwindows tôi yêu công việc của tôi, tôi yêu công ty tôi, tôi yêu đồng đội tôi, tôi yêu gia đình tôi

 

Các khẩu quyết thành công, công thức thành công Smartwindows

 

        Thành công không phải là một vấn đề thuộc về sự may rủi, không phụ thuộc vào điều kiện khách quan, nó là vấn đề thuộc về nội tại của mỗi con người. Nói cách khác, có một thứ gọi là “công thức thành công” mà ai cũng có thể áp dụng hiệu quả, trừ khi họ không muốn.

Danh mục

0.38893 sec| 1847.766 kb