x
0915554055

Cửa đi mở quay 1 cánh, trên kính dưới Pano hệ Xingfa 55 : DQCĐ-33

4 5 (1 đánh giá)
Giá bán:

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

  Phân loại cửa nhôm Việt Pháp Mở quay 1 cánh :

- Cửa đi mở quay không đố ngang: Cửa đi mở quay không có đố ngang, chi gồm khuôn bao cửa, khuôn cánh và kính cánh. Trong khuôn cánh sử dụng 100% kính, kính cường lực hoặc kính dán an toàn.

- Cửa đi mở quay có đố ngang: Trong khuôn cánh có thêm 1 đố ngang để tăng thêm tính chắc chắn cho cửa.

- Cửa đi mở quay có pano nhôm: Trong khuôn cánh không dùng toàn bộ là kính mà có chia nửa là pano nhôm (tấm nhôm) có thể có họa tiết hoặc không. Kích thước của pano nhôm phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Đặc điểm cửa nhôm Việt Pháp mở quay 1 cánh:

Cửa nhôm Việt Pháp có độ dày nhôm mỏng sơn so với nhôm Xingfa ( nhôm Xingfa có độ dày từ 1.2 mm đến 2 mm) nên cửa có trọng lượng nhẹ hơn, thích hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa không yêu cầu quá cao. Tuy nhiên cửa nhôm Việt Pháp cũng có những đặc điểm giống với cửa nhôm Xingfa:

Đối với các phòng có diện tích nhỏ như phòng ngủ, phòng vệ sinh,… lắp đặt cửa đi mở quay 1 cánh sẽ giúp tiết kiệm diện tích. Cửa đi mở quay 1 cánh có thể có nhiều kích thước, tuy nhiên kích thước tối thiểu về chiều rộng phải từ 60 cm trở lên.

Cửa đi mở quay 1 cánh có thể mở quay trong, quay ngoài tùy nhu cầu của người sử dụng. Khi không gian diện tích bên ngoài không còn đủ để mở quay ra ngoài quý khách hàng có thể lắp cửa mở quay vào trong phòng. Cửa mở quay vào trong có thể mở ở khẩu độ lên đến 90 độ, gập sát vào tường không làm cản trở không gian đi lại của người sử dụng. Cửa đi mở quay ngoài chủ yếu lắp đặt cho các công trình có ban công rộng.

Mở được khẩu độ lớn nhất, rộng nhất mà vẫn an toàn. Cửa đi mở quay ngoài mở được đến 180 độ một cách nhẹ nhàng, không tốn sức do bản lề cửa trơn tru, cân được sức nặng của cả cánh. Lắp đặt cửa đi mở quay ngoài có khả năng chống chịu gió, chống va đập, chịu lực tốt nên không lo khi giông bão, mưa lớn.

Cửa nhôm Việt Pháp cửa đi 1 cánh mở quay các âm cách nhiệt tốt do sử dụng đúng profile nhôm Việt Pháp chính hãng, kết hợp với các loại kính dày dặn, âm thanh tiếng ồn không thể xâm nhập.

Cửa nhôm Việt Pháp có khả năng chắn bụi, chống thấm hàng đầu với công nghệ gioăng cao su cao cấp, kín khít tuyệt đối, kết hợp với keo Silicone đặc chủng.

Cửa nhôm Việt Pháp cửa đi mở quay 1 cánh sử dụng dễ dàng, không tốn sức. Màu sắc cửa bền đẹp không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không gỉ sét. Các góc cửa được sử dụng bằng ke tăng cứng, ke ép góc dày 4 mm, cửa cứng hơn sử dụng các loại vít bắt thông thường.

Cấu tạo của cửa đi mở quay 1 cánh Việt Pháp:

  • Nhôm: Profile nhôm hệ 4400 Việt Pháp

Độ dày: 1.2mm  – 1.4 mm

Màu sắc: Trắng sứ, cafe, nâu sần, vân gỗ

  • Kính:

Kính cường lực: 6mm, 8mm 10mm,& 12mm

Kính dán an toàn: 6.38mm, 8.38mm, 10.38mm & 12.38mm

Kính hộp: 5-9-5

  • Phụ kiện:  Bản lề + Tay nắm đồng bộ đi kèm
  • Gioăng: Gioăng chắn nước EPDM
  • Vít: vít lắp đặt, vít 2,5cm,5cm inox
  • Keo: Dowcoring Neutral Plus, Apolo A500

Ứng dụng Cửa Nhôm Việt Pháp Mở Quay 1 Cánh

Cửa đi mở quay 1 cánh thường sử dụng làm cửa thông phòng, cửa ra ban công, cửa ra sân vườn. Các phòng có kích thước nhỏ không đủ để thiết kế cửa đi 2 cánh hơn nữa cũng không đạt được thẩm mỹ. Do vậy lắp cửa đi mở quay 1 cánh là lựa chọn thích hợp.

Các lối đi phụ trong nhà như cửa ra ban công,, cửa đi bên cạnh nha cũng nên lắp đửa mở quay 1 cánh để tiết kiệm diện tích

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT CỬA NHÔM VIỆT PHÁP MỞ QUAY 1 CÁNH

Hotline 24/7: 0915554055

Đặc điểm nổi bật của Cửa đi mở quay 1 cánh, trên kính dưới Pano hệ Xingfa 55 : DQCĐ-33

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04730 sec| 2413.969 kb